การยืดอายุวีซ่าจีนของคุณสามารถอย่างไร

ชาวต่างชาติที่ถือวีซ่าจีนอาจพบว่าจำเป็นต้องยื่นขอต่ออายุวีซ่าด้วยเหตุผลที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นคุณอาจพบว่าคุณต้องใช้เวลาในการฝึกงานหลังจากเรียนในกรณีที่มีวีซ่านักเรียนสำหรับประเทศจีน ผู้ถือวีซ่าจีนคนอื่น ๆ อาจขอต่ออายุใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่หากพวกเขารู้สึกว่าไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะกลับบ้าน ในกรณีอื่น ๆ สัญญาจ้างงานอาจเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้และทำให้พนักงานถูกบังคับให้ค้นหาส่วนขยายพร้อมกับการเริ่มต้นการอนุมัติและเอกสารสนับสนุนจากบริษัทสาขาผู้ถือวีซ่าจีนสามารถยื่นขอเงินช่วยเหลือพิเศษ

จากสำนักงานกงสุลวีซ่าจีนหรือสำนักงานสาขาอื่น ๆ ที่จัดตั้งขึ้นภายใต้กระทรวงการต่างประเทศ นอกจากนี้วีซ่าจีนของคุณสำหรับบัตรจีนควรมีอายุตั้งแต่วันนั้นและวันที่ผ่านไป การยื่นขอวีซ่าจะถูกตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐด้วยความช่วยเหลือจากทีมประมวลผลวีซ่าจีน การขอต่ออายุครั้งแรกที่สั้นกว่าไม่เกิน 30 วันสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศจีนครั้งเดียวนั้นออกเร็วกว่าที่เคยเป็นมา วีซ่าประเภทอื่นของจีนอาจใช้เวลานานกว่าปกติ 1 สัปดาห์ในการเดินทางครั้งเดียว สำนักงาน PSB ในปักกิ่งโดยผู้ยื่นขอวีซ่าจีนแม้ว่าพวกเขาจะไม่แสดงก็ตาม

อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมกงสุลอาจแตกต่างกันไป

อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมกงสุลอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ตัวอย่างเช่นแคนาดาจะจ่าย 165 เยเมนพลเมืองของสหรัฐอเมริกาจ่าย 185 เยเมนพลเมืองของสหราชอาณาจักรเยเมน 160 ในขณะที่ชาวออสเตรเลียจ่าย 100 เยเมนต่อประเภทรายการ 30 วัน ราคามีแนวโน้มที่จะเปลี่ยนแปลงตามการขยายตัวของสกุลเงินหรือเหตุผลทางเศรษฐกิจอื่น ๆ วีซ่า 30 วันสำหรับผู้สมัครที่ได้รับการต่อวีซ่าในประเทศจีน

ควรเป็นผู้ป่วยอย่างน้อยห้าวันทำการนับจากวันที่สมัครวีซ่าจีนเป็นไปได้ที่จะได้รับการอนุมัติการต่ออายุวีซ่าจีนในบางเมืองของจีนได้เร็วกว่าเมืองอื่น หากคุณรอคอยที่จะมีตัวเลือกที่ดีกรุณาเข้ามาที่สำนักงานบริหารส่วนจังหวัดของฮ่องกงและดำเนินการขอวีซ่าจีนของคุณโดยไม่ล่าช้า คุณสามารถพิจารณายื่นขอวีซ่าสดสำหรับประเทศจีนได้จากสำนักงานกงสุลฮงกง

การพักอาศัยอยู่กับวีซ่าจีนที่หมดอายุจะได้รับโทษ 500 เยเมนต่อวัน

การพักอาศัยอยู่กับบริการทำวีซ่าจีนที่หมดอายุจะได้รับโทษ 500 เยเมนต่อวัน สำหรับบัตรวีซ่าเข้าประเทศจีน 30 วันสถานที่ที่ระบุว่าใช้ได้จนถึงหมายถึงวันที่ที่ถูกต้องซึ่งเจ้าของควรเข้าสู่ประเทศจีนและไม่ใช่วันที่หมดอายุเพราะมีหลายคนเข้าใจผิด จากวันที่ถูกต้องจนถึงคุณจะต้องเข้าและอยู่ในประเทศจีน

ภายใน 90 วันถัดไปประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่แปลกที่สุดในโลกการเดินทางไปยังประเทศจีนนั้นค่อนข้างสนุกเนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายในประเทศจีนที่รอให้คุณไปสำรวจ การสมัครวีซ่าท่องเที่ยวจีนไม่ใช่เรื่องยาก อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องใส่ใจกับรายละเอียดทั้งหมดเล็กน้อยขณะที่ยื่นขอวีซ่าจีนมีหลายสิ่งที่คุณต้องจำไว้ก่อนที่จะขอวีซ่านักท่องเที่ยวจีนเพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากหรือความล่าช้าในอนาคต

 

 

Comments are closed.